DỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY CẢNH

Ngày nay, lợi ích của cây xanh đối với cuộc sống con người ai cũng hiểu rõ. Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa quỹ đất dành cho việc xây dựng các khu công viên, các vành đai xanh không còn nhiều thì việc tận dụng mọi diện tích để bài trí cây xanh là rất cần thiết, đặc biệt là nơi công sở, các khu văn phòng làm việc, nhà ở… Cây xanh không chỉ làm đẹp cho công trình mà còn mang đến nhiều tác động có lợi khác:

– Cây xanh có tác dụng cải thiện chất lượng không khí. Sử dụng cây xanh trong trang trí nội thất có tác dụng tăng lượng oxy, giảm các mùi và khí độc hại làm cho bầu không khí trở lên trong lành, ngăn chặn các hiện tượng dị ứng.

– Cây xanh văn phòng có tác động tích cực cả về tâm lý và sinh lý đối với con người, mang không khí trong lành bên ngoài vào trong văn phòng làm việc, làm giảm hiện tượng căng thẳng, đau đầu, mệt mỏi, góp phần tăng năng suất lao động.

– Đối với những văn phòng máy lạnh kín gió nếu sử dụng cây xanh sẽ làm tăng độ ẩm, làm cho bầu không khí dễ chịu hơn và giảm tĩnh điện.

– Lợi ích thấy rõ nhất của sử dụng cây xanh là làm tăng vẻ đẹp cho công trình, đem lại sự thư giãn cho con người bằng cách cung cấp các điểm nhìn dịu mát.

Thuê cây hiện nay đang trở thành một trong những phương án hiệu quả và tiết kiệm trong việc làm xanh hóa các tòa nhà, văn phòng, các trung tâm thương mại …Với nguồn tài chính hợp lý vẫn có thể mang lại một không gian thật sự xanh, thật sự thiên nhiên.

Không chỉ buôn bán cây hoa, cây cảnh, Công ty CP Thương mại dịch vụ Kiến Trúc Xanh còn cung cấp dịch vụ cho thuê cây, chăm sóc thường xuyên, theo định kỳ cây nội ngoại thất, Trang trí cây xanh, hoa phục vụ các sự kiện. Đến với chúng tôi Quý khách sẽ nhận được những lợi ích sau:

– Chi phí hợp lý, tiết kiệm cho không gian xanh của Quý khách. Giá thuê bao gồm tiền thuê cây, chi phí vận chuyển, kê đặt theo ý kiến của khách hàng và nhân công chăm sóc hàng ngày hoặc theo định kỳ.

– Tư vấn miễn phí để Quý khách có sự lựa chọn những chủng loại phù hợp nhất với mỗi loại không gian nhất định nhằm nâng cao tối đa hiệu bài trí.
– Công ty sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc, bảo dưỡng cây hàng tuần, thay cây mới nếu cây bị chết… miễn phí:  Chăm sóc vệ sinh cây 2-3 lần /1tuần trong giờ hành chính.

– Đảm bảo sự đồng bộ giữa cây và phụ kiện (đĩa lót, đá sỏi rải bề mặt, cây trồng kèm …)

– Công việc chăm sóc cây được ghi chép, đánh giá một cách cẩn thận. Tình trạng của cây cũng được theo dõi sát sao và liên tục. Các ý kiến phản hồi của khách hàng cũng được trao đổi với nhân viên quản lý để có những giải pháp kịp thời.

– Nhân viên kỹ thuật thực hiện công việc này một cách chuyên nghiệp, gọn gàng, không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến không gian làm việc của khách hàng. Việc thay đổi cây được bố trí hợp lý, trật tự, an toàn, vệ sinh.

– Thanh toán hàng tháng, có xuất hóa đơn VAT.

 

Bài Viết Liên Quan